Công Ty Cổ Phần Cen Housing

Công Ty Cổ Phần Cen Housing

Địa Chỉ:
Tầng 2, tòa CT1- ban cơ yếu chính phủ, ngã tư Khuất Duy Tiến - Lê Văn Lương, Tp. Hà Nội
Ngành nghề:
Bất động sản
Đã Đăng:
1 Công Việc.
Follower:
12

Tin tuyển dụng Công Ty Cổ Phần Cen Housing

Các công ty cùng ngành nghề tuyển dụng

Tập Đoàn Vingroup - Công ty Vincom Retail

Tầng 6, Tòa Văn phòng Symphony, Lô đất G4*, HH16, KĐT Sinh thái Vinhomes Riverside, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, TP. Hà Nội

Khu Đô Thị Nam Thăng Long – Ciputra Hanoi International City

Khu đô thị Nam Thăng Long, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Danko

Nhà C6 Mỹ Đình 1, Mỹ Đình 1, Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

Giới thiệu công ty

Mục lục
Cen Land là một trong những Tập đoàn Bất động sản hàng đầu Việt Nam. Được thành lập từ năm 2002, đến nay Cen Land đã có hơn 120.000 khách hàng thân thiết; hàng chục Công ty thành viên, cùng văn phòng trên toàn quốc, phục vụ tối đa nhu cầu của các Chủ đầu tư, đối tác và khách hàng.

Cen Land sở hữu một hệ sinh thái đa dạng với 2 lĩnh vực chủ đạo: Bất động sản & Đầu tư khởi nghiệp.

Năm 2020, Cen Land quyết tâm đổ bộ mạnh mẽ vào thị trường thứ cấp với thương hiệu Cen Housing.

Cen Housing luôn đồng hành cùng các nhà đầu tư, mang sứ mệnh chuyên nghiệp hóa thị trường hàng lẻ, thổ cư và điều tiết tính thanh khoản trên thị trường bất động sản.

Tận dụng hệ sinh thái phong phú của Cen Land, Cen Housing có thế mạnh vượt trội hơn hẳn trong lĩnh vực môi giới bất động sản thứ cấp.

Cen Housing sở hữu nguồn hàng phong phú, đa dạng, luôn sẵn sàng giao dịch. Với lợi thế về công nghệ, Cen Homes chính là cánh tay phải hỗ trợ đắc lực cho Cen Housing trong việc truy cập kho hàng lẻ khổng lồ. Đây là nền tảng công nghệ BĐS tiên phong tại Việt Nam, thông qua Cen Homes việc giao dịch bất động sản sẽ trở nên thuận tiện, văn minh, với những trải nghiệm thú vị nhờ ứng dụng công nghệ 4.0, mang đến bước ngoặt mới cho thị trường BĐS.

MỤC TIÊU CỦA CEN HOUSING

Cen Housing chú trọng hàng đầu trong công tác đào tạo và huấn luyện nhân sự. Các khóa đào tạo về đăng tin, pháp lý, phong thủy, chốt sale…được Cen Housing tổ chức hoàn toàn miễn phí, theo giáo trình chuyên nghiệp về bất động sản. Từ đó, giúp các nhân sự được trang bị đầy đủ kỹ năng, kiến thức, nâng cao năng lực trong lĩnh vực Bất động sản.

Song song với hoạt động kinh doanh, đội ngũ cán bộ nhân viên của Cen Housing còn được tham gia các hoạt động văn hóa xã hội, các sự kiện vinh danh thường niên của Tập đoàn Cen Group như: Cen League, Miss Bikini, Cen’s Got Talent, Cen Awards, Loyal Soldiers & Year End Party… Bên cạnh đó, mỗi năm Cen Housing còn tổ chức đi du lịch hai lần tại các địa điểm du lịch hàng đầu trong và ngoài nước. Đây không chỉ đơn thuần là các sự kiện, mà còn là nơi tôn vinh, ghi nhận, tri ân và là sân chơi để mỗi cá nhân thỏa sức sáng tạo sau những giờ làm việc, gắn kết từng cá nhân để xây dựng nên một tập thể vững mạnh.

Đến với Cen Housing, bạn sẽ được trải nghiệm hệ thống văn phòng hiện đại, không gian làm việc mở. Không chỉ có mức hoa hồng siêu khủng, nhân viên kinh doanh sẽ được hỗ trợ lương cứng, hỗ trợ chi phí đăng tin tìm kiếm khách hàng. Cen Housing là một doanh nghiệp có văn hóa đặc biệt – nơi mỗi người được tự do phát triển tối đa năng lực chuyên môn và được phát huy mọi khả năng của bản thân, cơ hội thăng tiến phát triển nghề nghiệp không giới hạn.

Hãy sát cánh cùng chúng tôi tạo nên dấu ấn cho thị trường trong thời gian tới đưa Cen Housing trở thành đơn vị số 1 Thị trường Môi giới Bất động sản Thứ cấp.
 

Vị trí công ty