Công Ty Cổ Phần Cảnh Quan Oxi House Hà Nội

Tin Tuyển dụng việc làm Công Ty Cổ Phần Cảnh Quan Oxi House Hà Nội

0 CÔNG VIỆC ĐANG TUYỂN DỤNG

Công Ty Cổ Phần Cảnh Quan Oxi House Hà Nội hiện tại không có tin tuyển dụng mới nào, có thể bạn sẽ thích một số công việc khác dưới đây:

Mục Lục
GIỚI THIỆU CÔNG TY

Oxi House ra đời với mong muốn góp phần mang đến một phong cách sống xanh cho tất cả mọi người thông qua những sản phẩm và dự án về cây xanh, Oxi House lấy môi trường làm nền tảng để tồn tại và phát triển bền vững.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật với nhiều năm kinh nghiệm trong việc “thổi hồn xanh” vào những kiến trúc cùng sự am hiểu về thẩm mỹ, Oxi House tự tin đồng hành cùng khách hàng và đối tác để tạo ra sản phẩm chất lượng và nâng tầm phong cách sống.


Niềm tin của chúng tôi:
Oxi House là một đội ngũ chuyên gia công trình bền vững, với mong muốn kiến tạo nên những môi trường cảnh quan và nội thất xanh, thông minh và vì sức khỏe, dành cho tất cả mọi người trên lãnh thổ Việt Nam.

Điểm khác biệt của Oxi House:
Chuyên môn: Công ty tư vấn giải pháp xanh đầu tiên tại Việt Nam có chuyên gia với chứng chỉ WELL AP, và kỹ sư cảnh quan và tự động hóa, với trên 50 năm kinh nghiệm tổng hợp
Giải pháp: Giải pháp thiết kế được tư vấn bởi đội ngũ kiến trúc sư theo tiêu chuẩn RIBA, kết hợp với quá trình thi công và dịch vụ bảo dưỡng được chuẩn hóa, đảm bảo tỉ lệ cây sống sót >90%