Công Ty Cổ Phần Cách Nhiệt Mathome Việt Nam

Tin Tuyển dụng việc làm Công Ty Cổ Phần Cách Nhiệt Mathome Việt Nam

0 CÔNG VIỆC ĐANG TUYỂN DỤNG

Công Ty Cổ Phần Cách Nhiệt Mathome Việt Nam hiện tại không có tin tuyển dụng mới nào, có thể bạn sẽ thích một số công việc khác dưới đây:

Mục Lục
GIỚI THIỆU CÔNG TY

Trải qua một thời gian dài hình thành và phát triển, những nỗ lực không ngừng nghỉ để phục vụ khách hàng tại thị trường Việt Nam. Mathome Việt Nam chuyên sản xuất, cung cấp và hỗ trợ thi công các sản phẩm có tính ứng dụng cao về khả năng cách nhiệt, cách âm cho các hạng mục Tường - Trần - Vách - Mái - Sàn như: Gạch mát, Panel, tấm trần, tôn 3 lớp, Xốp XPS, Xốp EPS… Các sản phẩm của chúng tôi đã giải quyết được tối đa điều kiện khí hậu khắc nghiệt tại Việt Nam đặc biệt là vào mùa nắng nóng cũng như các công trình cần thi công cần đưa vào sử dụng trọng thời gian ngắn, nhằm giảm thiểu chi phí vận hành.
Với đội ngũ cán bộ, công nhân viên trẻ, đầy nhiệt huyết và năng động cùng với sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm chuyên nghiên cứu để đưa ra thị trường những sản phẩm mang lại hiệu quả cao nhất. Chúng tôi tự hào có thể mang đến cho khách hàng tại Việt Nam những sản phẩm tốt nhất.
Ngoài việc sản xuất và cung cấp những sản phẩm cách nhiệt tối ưu – Chúng tôi còn là nhà tư vấn và hỗ trợ thi công cho tất cả các công trình cách nhiệt bao che, phòng sạch và kho lạnh tại Việt Nam. Qua đó mang đến cho khách hàng sự yên tâm từ khâu cung ứng tới khâu hoàn thiện thi công công trình.