Công Ty Cổ Phần Bé Bồng

Tin Tuyển dụng việc làm Công Ty Cổ Phần Bé Bồng

0 CÔNG VIỆC ĐANG TUYỂN DỤNG

Công Ty Cổ Phần Bé Bồng hiện tại không có tin tuyển dụng mới nào, có thể bạn sẽ thích một số công việc khác dưới đây:

Mục Lục
GIỚI THIỆU CÔNG TY

Vào đầu năm 2019, Bé Bồng được lập ra với mục đích ban đầu chỉ đơn giản là chia sẻ các sản phẩm hiệu quả mà mình đã và đang sử dụng cho cu Tí Mều dựa trên trải nghiệm thực tế của bản thân và những thông tin mà mình học hỏi cũng như tích lũy được trong quá trình nuôi con. Mình không ngờ rằng, chỉ trong một thời gian ngắn, Bé Bồng đã được đông đảo các mẹ ủng hộ. Trong số đó, có rất nhiều mẹ ở các tỉnh thành khác không ngần ngại đặt mua các sản phẩm của Đức do chính tay mình gửi về.

Sau những lần chia sẻ và tâm sự với các mẹ, mình nhận ra là, có nhiều mẹ giống như mình trước kia, đang "loay hoay" tìm một địa chỉ thực sự uy tín cung cấp các sản phẩm chính hãng, chất lượng để yên tâm mua vitamin và sữa cho con. Vậy nên, mình quyết định sẽ xây dựng Bé Bồng trở thành một nơi không chỉ đơn thuần là chia sẻ kinh nghiệm, mà còn là nơi cung cấp các sản phẩm xịn sò được chọn lọc và thử nghiệm kĩ càng nhằm giúp mẹ lựa chọn được những món đồ thực sự có hiệu quả và phù hợp nhất với nhu cầu.

Đến nay, Bé Bồng đã được đồng hành cùng với rất nhiều gia đình trên khắp các tỉnh thành cả nước. Nguồn động lực và cũng là phần thưởng lớn nhất mà chúng mình nhận được mỗi ngày là được chứng kiến các bạn nhỏ phát triển khỏe mạnh, là được thấy mẹ hạnh phúc và an nhiên hơn khi sử dụng các sản phẩm của Bé Bồng.

Trong năm nay, chúng mình sẽ cố gắng mang về thêm nhiều sản phẩm chất lượng hơn nữa và mang đến trải nghiệm mua sắm dễ dàng và tiện lợi hơn cho các ba mẹ. Mong rằng, Bé Bồng sẽ luôn là địa chỉ uy tín để các mẹ đặt niềm tin và gắn bó trong hành trình nuôi dạy các bạn nhỏ khôn lớn.

BÉ BỒNG CAM KẾT HÀNG CHUẨN CHÍNH HÃNG, ĐƯỢC VẬN CHUYỂN VỀ VIỆT NAM BẰNG ĐƯỜNG HÀNG KHÔNG, ĐẦY ĐỦ HÓA ĐƠN