Công ty Cổ phần All Day Coffee

Tin Tuyển dụng việc làm Công ty Cổ phần All Day Coffee

0 CÔNG VIỆC ĐANG TUYỂN DỤNG

Công ty Cổ phần All Day Coffee hiện tại không có tin tuyển dụng mới nào, có thể bạn sẽ thích một số công việc khác dưới đây:

Mục Lục
GIỚI THIỆU CÔNG TY

Chúng tôi được biết đến rộng rãi với hai thương hiệu: All Day Coffee và Xofa Cafe&Bistro.

Nếu như Xofa Cafe&Bistro là một trong những mô hình quán cafe mở cửa 24/7 tại Hà Nội thì All Day Coffee lại được biết đến với thông điệp "Nơi cafe được rang mới hàng ngày"

Trong giai đoạn hiện tại, Công ty chúng tôi đang sở hữu 3 nhà hàng với quy mô nhân sự 100 - 150 nhân viên.

Được điều hành bởi Ban lãnh đạo trẻ và nhiệt huyết, môi trường làm việc văn minh, trẻ trung và cấp tiến. Sự trung thực, mang lại giá trị Thật cho khách hàng là giá trị cao nhất mà chúng tôi hướng tới. Tinh thần đồng đội và tôn trọng cá nhân cũng là phương châm mà chúng tôi theo đuổi.

Tại đây, chúng tôi cũng chú trọng việc đào tạo và phát triển con người thông qua các hoạt động đào tạo nội bộ và các khoá học được tổ chức liên tục.

Chúng tôi cũng kì vọng tạo ra môi trường làm việc xuất sắc, nơi mà các cộng sự của mình có thể tự hào được là một phần trong đó.

Để đảm bảo mục tiêu tăng trưởng nhanh và bền vững, chúng tôi đang tìm kiếm các ứng viên tiềm năng nhất để cùng nhau hiện thực hóa những kỳ vọng. Mong muốn được kết nối với các bạn trong những cơ hội phù hợp.