Công Ty Cổ Phần Agilead Global

Tin Tuyển dụng việc làm Công Ty Cổ Phần Agilead Global

0 CÔNG VIỆC ĐANG TUYỂN DỤNG

Công Ty Cổ Phần Agilead Global hiện tại không có tin tuyển dụng mới nào, có thể bạn sẽ thích một số công việc khác dưới đây:

Mục Lục
GIỚI THIỆU CÔNG TY

Nâng cao năng suất lao động và năng lực sáng tạo, phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao để tăng năng lực cạnh tranh cho từng cá nhân và doanh nghiệp của Việt Nam trên thị trường quốc tế là những vấn đề mà những người thành lập nên Agilead luôn trăn trở. Agilead ra đời để đưa ra cách giải của mình đối với vấn đề xã hội nóng hổi. Agilead được định hướng là một công ty công nghệ giáo dục và đào tạo, theo đó, các công ty thành viên trong hệ sinh thái của Agilead đều tập trung phát triển theo hướng dùng công nghệ để đổi mới sáng tạo và giải quyết các bài toán xã hội hóc búa. Agilead mong muốn trở thành tổ chức tiên phong trong nền kinh tế sáng tạo của Việt Nam.

Học viện Agile, đơn vị đầu tiên của Agilead, tập trung trong các hoạt động tư vấn quản lý, huấn luyện, đào tạo chuyên sâu, toàn diện về Agile. Học viện Agile tự giao nhiệm vụ cho mình là giúp đỡ các cá nhân, đội nhóm và tổ chức gia tăng năng suất và năng lực sáng tạo thông qua thực hành, chuyển giao tri thức và nuôi dưỡng triết lí Agile, Lean.

CodeGym, chú trọng hoạt động đào tạo lập trình, phát triển phần mềm hiện đại để góp phần giải quyết nan đề về sự thiếu hụt nhân lực ngành phần mềm Việt Nam, cả về chất lượng và số lượng. CodeGym mong muốn vươn lên trở thành đơn vị chủ lực trong lĩnh vực đào tạo lập trình theo triết lí hiện đại trong thời gian ngắn.

Học viện Công nghệ Sophia là một sáng kiến đào tạo được khởi tạo từ sự hợp tác giữa hai doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực công nghệ mới là NAL và Agilead. Học viện Công nghệ Sophia mong muốn mang bạn đến gần hơn với cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 với các lĩnh vực đào tạo từ AI, Data Science, Blockchain, Robotics, IoT, tới những trào lưu còn chưa được biết đến rộng rãi.

Nền tảng Học tập Trực tuyến, Agilearn là dự án phát triển hệ thống học tập trực tuyến. Các khóa học được xây dựng nhằm đào tạo kiến thức quản trị, kỹ năng làm việc, tri thức Lean\Agile nhanh gọn, tiết kiệm thời gian, chi phí, nhưng vẫn đảm bảo chuyên sâu theo từng chuyên đề.

Tầm nhìn của chúng tôi

Agilead mong muốn trở thành tổ chức tiên phong trong nền kinh tế sáng tạo của Việt Nam.

Tới năm 2020, Học viện Agile trở thành đơn vị đào tạo Agile hàng đầu khu vực Đông Nam Á.

Tới năm 2022, CodeGym trở thành đơn vị chủ lực trong việc cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành CNTT tại Việt Nam.

Giá trị cốt lõi

Hạnh phúc

Người Agilead yêu lao động và tìm thấy nguồn hạnh phúc trong lao động, nỗ lực xây dựng và duy trì tình yêu lao động ở mọi nhân viên. Niềm vui của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Agilead là niềm vui của người Agilead. Người Agilead luôn tập trung vào khoảnh khắc hiện tại, nỗ lực hết mình để vượt qua những khó khăn, giới hạn của bản thân và công ty; cũng như không ngừng tìm kiếm mọi cơ hội để giúp đỡ và hỗ trợ khách hàng phát triển.

Bằng hữu

Người Agilead nỗ lực hành động để phát triển mối quan hệ đồng nghiệp và khách hàng trở thành mối quan hệ bạn bè thân thiết. Chính vì vậy, chúng ta trân quý, hỗ trợ và đồng hành cùng nhau không chỉ trong công việc mà còn trong cuộc sống, không ngừng tìm kiếm và tạo ra các cơ hội để sẻ chia cùng nhau.

Đổi mới

Người Agilead duy trì việc học hỏi liên tục, không ngại làm mới hoặc thay đổi những thứ đã trở nên quen thuộc, đổi mới-sáng tạo, cải tiến liên tục để tạo ra sự khác biệt và không ngừng theo đuổi sự xuất sắc. Người Agilead không bao giờ hài lòng với những thành công của mình, mà luôn nỗ lực để vượt qua chính mình và tiến lên phía trước.

Kỷ luật

Không một công ty nào trở nên vĩ đại mà thiếu sự kỉ luật. Người Agilead ý thức về sự tự chủ và tự kỉ luật thông qua từng hành động, suy nghĩ. Người Agilead lấy năng suất và hiệu quả là thước đo cho kết quả làm việc và sự kỉ luật của bản thân và tổ chức; và không ngừng nâng cao các tiêu chuẩn của bản thân trong từng việc nhỏ nhất. Người Agilead ý thức xây dựng con người kỷ luật, suy nghĩ kỷ luật và hành động kỷ luật để xây dựng sự vững mạnh và phá vỡ những rào cản ngăn mình đến sự vĩ đại.