Công Ty Cổ Phần 3DP Việt Nam

Tin Tuyển dụng việc làm Công Ty Cổ Phần 3DP Việt Nam

0 CÔNG VIỆC ĐANG TUYỂN DỤNG

Công Ty Cổ Phần 3DP Việt Nam hiện tại không có tin tuyển dụng mới nào, có thể bạn sẽ thích một số công việc khác dưới đây:

Mục Lục
GIỚI THIỆU CÔNG TY

DIGMAN là một trong những startup dẫn đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ sản xuất theo yêu cầu. Các công nghệ chủ yếu đang được triển khai tại DIGMAN bao gồm: in 3D, CNC, injection molding và vacuum casting.

Được thành lập vào năm 2017, trải qua hơn 5 năm thành lập và phát triển, hiện tại DIGMAN đang là thành viên của Trung tâm Đổi mới Sáng tạo Quốc gia (NIC) và là đối tác của nhiều công ty, tập đoàn lớn tại Việt Nam cũng như trên thế giới, ví dụ như: Viettel, Vingroup, Samsung, GE, v.v.... Khách hàng của của chúng tôi đến từ nhiều ngành nghề khác nhau, từ IOT, ô tô, hàng không, smarthome, robotic, y tế cho đến đúc đồng, đúc công nghiệp, gốm sứ v.v...

Là một startup đang ở giai đoạn phát triển nhanh, chúng tôi mong muốn tìm kiếm những cộng sự nhiệt tình, có trách nhiệm cao và hoài bão lớn về DIGMAN để cùng xây dựng và phát triển.

Làm việc tại DIGMAN, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội được học hỏi và phát triển bản thân thông qua các dự án lớn, cùng những thử thách xứng tầm. Bạn sẽ có nhiều cơ hội được thăng tiến nội bộ, được trao quyền và tự do bày tỏ quan điểm. Được hỗ trợ để có thể phát triển tốt nhất các khả năng tiềm ẩn của bản thân.

Để tìm hiểu thêm thông tin về DIGMAN, bạn có thể truy cập vào các đường link sau đây:

Website: https://digman.vn/