Công Ty Cổ Phần 1office

Tin Tuyển dụng việc làm Công Ty Cổ Phần 1office

0 CÔNG VIỆC ĐANG TUYỂN DỤNG

Công Ty Cổ Phần 1office hiện tại không có tin tuyển dụng mới nào, có thể bạn sẽ thích một số công việc khác dưới đây:

Mục Lục
GIỚI THIỆU CÔNG TY

Được thành lập vào năm 2015, Workway hiện là Công ty Công nghệ dẫn đầu thị trường về phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp. Trẻ trung, năng động và nhiệt huyết, chúng tôi luôn sẵn sàng đổi mới với tinh thần “Đón nhận thách thức” để cùng nhau hoàn thành sứ mệnh “Kiến tạo Công nghệ và Phát triển Con người. Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn". Số hóa toàn bộ doanh nghiệp của bạn và biến nó thành một khối thống nhất bằng bộ giải pháp mang tên 1OFFICE từ Nhân sự, Khách hàng, Công việc, Kinh doanh, Truyền thông, tạo được sự tin tưởng của cả khách hàng và đối tác. Chúng tôi tin tưởng vào sức mạnh của trí tuệ nhân tạo và những trải nghiệm ý nghĩa của 1OFFICE mang lại cho cộng đồng. Với tư duy hơn cả một phần mềm, 1Office là một môi trường làm việc trực tuyến cho doanh nghiệp. Ở đó, mỗi thành viên được cung cấp đầy đủ công cụ, tài nguyên số phục vụ cho công việc.

Sau hơn 5 năm hình thành và phát triển, với sự cộng hưởng và chung sức của 150 anh chị em, sản phẩm được đã được tin tưởng lựa chọn bởi hơn 3000 khách hàng khó tính trong nhiều lĩnh vực (tài chính, bán lẻ, du lịch, TMĐT,… ). Năm 2021, 1Office chạm mốc 250.000 người dùng, lọt vào top 3 nền tảng quản trị Việt Nam được tìm kiếm nhiều nhất trên Google.

Đây là minh chứng rõ nhất cho cách 1OFFICE tạo ra giá trị cho xã hội. Bước sang tuổi thứ 6 nhưng chúng tôi vẫn chưa bao giờ ngừng “đón nhận thách thức” cho dù bạn ở cấp bậc nào. Chúng tôi sẽ không lấy thành công cũ làm mục tiêu cho hành trình mới của mình. Bên cạnh phát triển dịch vụ và sản phẩm, phát triển con người đã trở thành một trong những sứ mệnh chính của 1 OFFICE, xoay quanh 3 giá trị cốt lõi của chúng tôi: Đón nhận thách thức, Phát triển đối tác và Giữ gìn chính trực. Đưa sản phẩm Việt xứng tầm quốc tế.

Chúng tôi rất hân hạnh chào đón những nhân tố mới gia nhập mái nhà 1Office - Nơi những người trẻ cùng theo đuổi đam mê và gắn kết tương lai.