Chi Nhánh Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Đầu Tư Thương Mại BLUELIGHT

Tin Tuyển dụng việc làm Chi Nhánh Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Đầu Tư Thương Mại BLUELIGHT

0 CÔNG VIỆC ĐANG TUYỂN DỤNG

Chi Nhánh Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Đầu Tư Thương Mại BLUELIGHT hiện tại không có tin tuyển dụng mới nào, có thể bạn sẽ thích một số công việc khác dưới đây:

Mục Lục
GIỚI THIỆU CÔNG TY

Cùng với nền kinh tế hội nhập đang phát triển mạnh mẽ, hệ thống hạ tầng vận tải ngày càng được hoàn thiện để đáp ứng nhu cầu của một đầu mối giao thông quan trọng trong nước cũng như quốc tế. Trong bối cảnh đó, Công ty TNHH Đầu tư Thương mại BlueLight được thành lập vào tháng 10 năm 2015, đã không ngừng nỗ lực xây dựng và nâng cao chất lượng dịch vụ theo hướng chuyên nghiệp hóa, được khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng. Năm 2016, Bluelight bắt đầu cung cấp giải pháp chuyển phát nhanh quốc tế DHL-FedEX-UPS tới Khách hàng và Đối tác.

Sau 5 năm hoạt động, chúng tôi không ngừng đầu tư về kỹ thuật công nghệ, trang thiết bị, phương tiện để tối đa hiệu quả phục vụ, đào tao nâng cao chất lượng nhân sự, đáp ứng mọi nhu cầu về cung cấp giải pháp vận chuyển, hải quan, hoàn thuế theo đúng quy định của pháp luật và phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Được sự tin tưởng, ủng hộ của khách hàng và đối tác, chúng tôi càng tự tin hơn và có những bước đi vững vàng hơn, để trở thành sự lựa chọn hàng đầu của Khách hàng, Đối tác.