AIMENEXT

Tin Tuyển dụng việc làm AIMENEXT

0 CÔNG VIỆC ĐANG TUYỂN DỤNG

AIMENEXT hiện tại không có tin tuyển dụng mới nào, có thể bạn sẽ thích một số công việc khác dưới đây:

Mục Lục
GIỚI THIỆU CÔNG TY

AIMENEXT

Công ty cổ phần AIMENEXT (AIMENEXT JOINT STOCK COMPANY) được thành lập vào tháng 10 năm 2018, với hai trụ sở tại Việt Nam và Tokyo Nhật Bản. AIMENEXT chuyên nghiên cứu phát triển ,cung cấp và tư vấn các giải pháp công nghệ cao như AI/BLOCKCHAIN và WEB.
Từ khi thành lập, với đội ngũ nhân sự chất lượng cao (gồm 10 tiến sĩ AI cố vấn+ Đội ngũ kỹ sư AI+Đội ngũ làm dữ liệu), AIMENEXT tập trung nghiên cứu và cho ra mắt nhiều sản phẩm áp dụng các công nghệ: Deep learning; Data Mining; Xử lý hình ảnh; Xử lý ngôn ngữ tự nhiên; Xử lý âm thanh. Với rất nhiều thành tích nổi bật, chúng tôi đang dần khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực CNTT tại Việt Nam, và nhiều lần được đánh giá cao trong các bảng xếp hạng công nghệ AI tại Nhật Bản và vinh dự được xuất hiện trên bản đồ AI Nhật Bản . Ngoài ra công ty cũng chuyên tư vấn giải pháp và phát triển các hệ thống DeFi blockchain ( hệ thống tài chính phi tập trung ) , các giải pháp truy xuất nguồn gốc áp dụng blockchain.

Các khách hàng của AIMENEXT đều là các khách hàng lớn tại Nhật Bản như: TOSHIBA ,HITACHI, KUBOTA, ASAHI , MITSUBISHI UFJ ,UPSELL TECH, KAGOME…


Định hướng và mục tiêu phát triển của Aimenext: Mở rộng sản phẩm công ty tại các thị trường ngoài Việt Nam và Nhật Bản